Mới nhất
Home » Unlock iPhone 6 » Sim ghép iphone 6s ; 6s Plus tốt nhất thị trường hà nội
Sim ghép iphone 6s ; 6s Plus tốt nhất thị trường hà nội

Sim ghép iphone 6s ; 6s Plus tốt nhất thị trường hà nội

Sim ghép iphone 6s ; 6s Plus tốt nhất thị trường hà nội
5 (100%) 1 Xếp hạng

Bạn đang có dự định mua một chiếc iPhone 6S bản Lock nhưng vẫn băn khoăn liệu phiên bản lock dùng có được ko, sóng có ổn định ko ? Sim ghép iPhone 6S là phương án tốt nhất để bạn xử lý vấn đề này. Những máy lock ở Việt Nam chủ yếu đến từ Nhật (ngoài ra còn một số quốc gia khác như Mỹ), những chiếc điện thoại này không thể sử dụng ở Việt Nam mà bạn cần can thiệp. Phương pháp này hiện nay đang thể hiện được là một trong những phương pháp hiệu quả, khi các thế hệ sim ghép mới nhất đã không còn bất kì lỗi khi sử dụng mặc khác lại tốn rất ín điện năng. Hiện tại ONEWAY cung cấp các loại Sim ghép Heicard và X-SIM là những dòng sim ghép hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp đơn giản nhất, bạn chỉ mất chưa tới 2 phút để hoàn tất. Máy sẽ được mở mạng thành công với chi phí chỉ bằng 1/10 so với unlock bằng code. Hiện tại với các loại sim ghép iphone 6S & 6S Plus tại CHÍNH HÃNG TELECOM bạn có thể sử dụng đầy đủ toàn bộ tính năng của máy, từ kiểm tra số tài khoản, nhắn tin, gọi điện và mọi ứng dụng khác.

Máy không có trong danh sách không có nghĩa là chúng tôi không làm được, Hãy liên hệ 0963 00 33 00  để được báo giá chuẩn nhất, rẻ nhất.

Clip unlock iphone 6s nhật bản thành công bằng code

sim ghép iphone

Sim ghép Nano cho iPhone 5

BẢNG GIÁ SIM GHÉP HEICARD VÀ X-SIM CHO IPHONE 4S/ 5/ 5S/ 6/ 6+/ 6S

Unlock bằng Sim ghép Heicard có mức giá thấp và cũng rất an toàn, hiện nay các sim ghép tại OneWaycung cấp luôn có hiệu quả tuyệt đối, fix full tất cả các lỗi, dùng như bản quốc tế, tiêu tốn cực ít điện năng và được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1:

sim ghép iphone

Đối với khách hàng có nhu cầu mua code lên thằng quốc tế thay vì mua Code

Trường hợp khách hàng vẫn không muốn sử dụng sim ghép cho iPhone 5/ 5s/ 6/ 6 Plus, bạn có thể đặt mua code tại CHÍNH HÃNG TELECOM. Bạn liên hệ theo số máy 0904 779 222 , cung cấp cho chúng tôi số IMEI để kiểm tra. Nếu máy của bạn phù hợp với quy định của nhà mạng và họ đồng ý cung cấp Code, chúng tôi sẽ mua giúp bạn. (Chi phí code do nhà mạng quy định và với từng loại máy khác nhau) để biết chính xác quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ.

LỢI ÍCH KHI MUA SIM GHÉP HEICARD X-SIM TẠI CHÍNH HÃNG TELECOM

Một số trung tâm hiện nay sử dụng các sim ghép không đảm bảo chất lượng, tuy vẫn có thể mở được mạng nhưng sao khoảng 1-2 năm sử dụng máy có hiện tượng trục trặc về sóng, nhanh hết Pin. Bởi vậy bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin để tránh gặp các trường hợp đáng tiếc như vậy. Trung tâm CHÍNH HÃNG TELECOM với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang tới những sản phẩm Sim ghép chất lượng và luôn được khách hàng đánh giá tốt và tích cực trong các sản phẩm của mình. Với sim ghép iPhone chúng tôi luôn cam kết không làm khách hàng phải hối tiếc khi sử dụng sản phẩm của CHÍNH HÃNG TELECOM :

  • Thời gian bảo hành lâu nhất: 12 tháng cho sim ghép.
  • Hỗ trợ sử dụng miễn phí..
  • SIM Nano chính hãng, chất lượng cao..
  • KHÔNG chỉnh sửa khay sim.
  • Điện năng tiêu thụ cực thấp.
  • Kiểm tra máy miến phí, không cần sử dụng dịch vụ của ONEWAY

Trung bình mỗi tháng, số lượng sim ghép tiêu thụ lên tới trên  1000 chiếc cho khách hàng của mình.

Khách đại lý mua số lượng vui lòng Gọi 0904 779 222 để có giá tốt nhất

(Sự hài lòng và tin tưởng của bạn là động lực phát triển của chúng tôi)

Quý khách có thể gọi theo số máy 0904 779 222 hoặc 0466.844.999 để biết giá unlock iPhone 6. Mới nhất

Clip unlock iphone 6 nhật bản thành công bằng chip nano quốc tế

Clip unlock iphone 6 nhật bản mạng softbank, au kddi , docomo Mỹ At&t thành công bằng chip nano quốc tế

Địa chỉ liên hệ trực tiếp:

Showroom CHÍNH HÃNG TELECOM
Địa chỉ:  540 Trương Định , Hà Nội
Điện thoại: 04 66 704 799

Hân hạnh được đón tiếp quý khách đến thay thế sim ghép iPhone 5 6, 6 PLUS,  6S,  6S PLUS  tại CHÍNH HÃNG TELECOM

Chia sẽ cảm nhận

About Unlock Iphone

Unlock iphone 5s lấy ngay, unlock iphone 5C bằng code. unlock iphone 5 nhanh chóng hiệu quả chi phí thấp nhất Việt Nam. Unlock Iphone đã thành công UNLOCK IPHONE 6, IPHONE 5S, IPHONE 6 plus, IPHONE 6 cho tất cả các máy, sử dụng tất cả các mạng của các nước trên toàn thế giới ( AT&T, Sprint, Verizon,Virgin ,Telstra, KT, SK....) Liên hệ ngay Mr. Thành - 0904.779.222